A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TRAO QUÀ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NINH THƯỢNG

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TRAO QUÀ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NINH THƯỢNG

Trong ngày 13/11 vừa qua, thầy cô đại diện trường Trung cấp Y dược Yersin Nha Trang đã có một chuyến đi thiện nguyện trao quà ý nghĩa cho các thầy cô và các em học sinh trường Tiểu Học Ninh Thượng. 

Đây là ngôi trường nhỏ miền núi xa xôi thuộc Thôn Tân Tứ - Ninh Thượng. Giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng, các bé đến trường đều phải đeo khẩu trang. Tuy nhiên vì hoàn cảnh khó khăn mà một số bé đeo khẩu trang 5 ngày mới thay một lần, có bé đeo khẩu trang đứt dây cột đeo lại, có bé thì giặt đeo lại …. 

Trước thực tế đó, trường Trung Cấp Y dược Yersin đã nhanh chóng mang những món quà cấp bách, thiết thực cả về vật chất lẫn tình thần trao tặng cho các thầy cô và các em nơi đây: 

525 hộp khẩu trang trẻ em 

50 hộp khẩu trang N95 

525 chai xịt khuẩn 

20 chai gel rửa tay lớn 

Thay mặt cho nhà trường, cô Văn Thị Phụng - hiệu trưởng Trường đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Trường Y dược Yersin về sự đóng góp quý báu, góp phần chung tay trong công tác phòng chống dịch. 

Đặc biệt trong chuyến thăm tặng quà này, nhà trường cũng chia sẻ khó khăn hiện tại đang gặp phải là nguồn nước sạch cho các em học sinh. 

Trước đây, Trường mua nước bình cho các em uống. Sau đó trường đã làm hệ thống cung cấp nước sạch cho các bé uống mà nay hệ thống bị hư. 

Ban đại diện trường Y dược Yersin Nha Trang rất mong nhận được sự chung tay góp sức của các Mạnh thường quân cùng hỗ trợ cho các bé ở đây có được nguồn nước uống đảm bảo sức khỏe. 

Mọi sự đóng góp ủng hộ xin liên hệ: 

Hiệu trưởng Cô Văn Thị Phụng trường Tiểu Học Ninh Thượng, SĐT: 0387 249 099


Nguồn:yduocyersinnhatrang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết